KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060
KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060
KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060
KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060 KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060 KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060

KÉO CẮT GÀ ROSLE 25060

Mã SP: HT016ROSL0437GE00

Giá bán: 749.000 đ

Mâm cỗ người Việt không thể thiếu món gà vịt, bữa ăn thường ngày cũng lắm món khó dùng dao cắt được một cách nhẹ nhàng, thế nên nhiều chị em nội trợ đều rơi vào tình trạng "lực bất tòng tâm" khi muốn vẹn toàn giữa món ăn được xếp lên đĩa đẹp mắt với việc cắt chặt thịt/xương theo cách truyền thống. Đón đầu như cầu của người dùng, hãng Rosle cho ra dòng kéo cắt gà lưỡi cong với hy vọng giải quyết gọn gàng những món cần đến sức chặt/cắt quá lớn.

-
+

Việc thái thịt hay chặt các loại gia cầm tuy có nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng với những người chưa quen hoặc không đủ lực, miếng thịt sau khi thái sẽ không đẹp mắt. Thịt sau khi cắt thái nếu không cẩn thận sẽ dễ bị vụn nát, kích thước các miếng không đều nhau. Với những bữa ăn ngày thường thì không thành vấn đề nhưng khi cần bày biện cho mâm cỗ ngày cúng giỗ hay ngày Tết, đây là một điều không nên.

 

Trước khi ăn người ta còn chú trọng ở điểm nhìn, nếu muốn có được thành phẩm cuối cùng đẹp mắt lẽ nào phải tìm người quen tay hoặc có lực sao? Các nhà sản xuất vật dụng nhà bếp đã suy nghĩ rất kỹ và đưa ra một hướng giải quyết tối ưu, để bất cứ người nội trợ nào, dù là người không quen công việc dùng lực để chặt thịt hay là người không có lực thì vẫn có thể cắt thái được thành phẩm đẹp mắt, dứt khoát. Kéo cắt gà Rosle 25060 chính là giải pháp để có được món gà đẹp mắt.

 

Với cam kết từ phía nhà sản xuất, kéo cắt gà Rosle có thể cắt được xương, khớp, gân, thịt của các loại gia cầm một cách nhẹ nhàng mà không cần dùng quá nhiều lực. Lưỡi kéo răng cưa bén ngọt giúp các vết cắt đẹp mắt, phần tiếp xúc giữa thịt và mặt kéo không bị nát vụn, mất thẩm mỹ. Lưỡi kéo cắt gà Rosle được thiết kế cong cong, giúp người dùng dễ luồn vào sâu trong những khớp xương uốn lượn, khó cắt.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 168gr
  • Kích thước: 34 x 31 x 32 cm
  • Chất liệu: thép không gỉ và nhựa

Bình luận sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
  • Giao hàng tỉnh bởi Viettel
  • Free Shipping nội thành TP.HCM
  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản