HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ÉP CHẬM ARENDO

10/05/2024

 

 

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Arendo. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sau đây để có thể tận dụng tối đa sản phẩm bạn đã mua. Trước khi sử dụng sản phẩm được giao, hãy kiểm tra xem sản phẩm đó có đầy đủ, không có lỗi và không bị hư hỏng.

1. Sử dụng lần đầu

Khi đưa thiết bị vào hoạt động lần đầu tiên, hãy kiểm tra lại tính nguyên vẹn của sản phẩm hoặc các bộ phận cũng như chức năng của chúng. Lấy thiết bị ra khỏi bao bì và loại bỏ tất cả vật liệu đóng gói. Làm sạch máy ép trái cây và hộp đựng. Bạn có thể làm sạch hộp đựng trong máy rửa bát hoặc bằng nước xà phòng. Các bộ phận khác có thể được lau bằng vải hơi ẩm. Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa mạnh nào. Đóng phần loại bỏ cặn và cửa xả nước trái cây rồi thêm khoảng 500 ml nước vào lỗ nạp. Để thiết bị chạy trong khoảng 30 giây.

2. Công tác an toàn

Thiết bị chỉ có thể hoạt động khi sản phẩm được cố định chắc chắn. Đảm bảo máy được cố định đúng cách. Bây giờ thiết bị có thể được vận hành.

3. Thông tin chi tiết sản phẩm

4. Lắp ráp thiết bị

5. Cách sử dụng

☎️ 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ : 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟔𝟖 hoặc 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 để được tư vấn & mua sắm. Chúc bạn & gia đình có những ly nước ép, thơm ngon, bổ dưỡng mỗi ngày!