HÃY THỬ LÀM NGAY MÓN CHẢ GIÒ KHÔNG CẦN NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NGAY TẠI NHÀ !
26/06/2024
1. Chả giò - Món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích :
Chả giò là món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích nhờ vị giòn ngon và hương vị đặc trưng, ngon miệng mà còn rất hấp dẫn với mọi lứa tuổi. Đây là món ăn được làm từ những nguyên liệu đơn giản như thịt lợn, tôm, nấm và các loại rau củ được cuộn trong lớp bánh tráng và sau đó chiên giòn.
Bên cạnh đó, khi chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu Philips HD9650/90 chính là một trong những thiết bị hiện đại giúp chế biến các món ăn ngon mà không cần dùng đến dầu mỡ, đảm bảo món ăn vẫn giòn ngon và ít béo, giúp mang lại một bữa ăn lành mạnh, an toàn và tốt cho sức khỏe cùng gia đình.
2. Cách chiên chả giò bằng nồi chiên không dầu Philips HD9650/90 :
Chuẩn bị nồi chiên không dầu:
- Lắp đặt phần rổ vào nồi chiên.
- Đặt nồi chiên lên mặt phẳng, đảm bảo không có vật cản xung quanh.
- Bật nồi chiên lên và thiết lập nhiệt độ khoảng 150 độ trong vòng 3 phút cho nồi chiên nóng đều khắp các bề mặt.
Sắp xếp chả giò:
- Đặt các cuộn chả giò sẵn trong rổ của nồi chiên.
- Lưu ý rằng không chồng chất quá nhiều để chả giò chín đều và giòn.
Chiên chả giò:
- Đặt rổ vào nồi chiên và chiên chả giò lần thứ nhất trong khoảng 7 phút với nhiệt độ 180 độ C.
- Lần thứ hai các bạn trở đều mặt còn lại của chả, sau đó set nhiệt độ từ 170 đến 180 độ (tùy vào độ to nhỏ và độ dày của chả giò) trong vòng 5 phút nữa là chả sẽ chín đều và giòn.
Thưởng thức:
- Sau khi chả giò chín vàng đều, mang ra và để ráo dầu trên giấy thấm dầu.
- Dọn chả giò ra đĩa, thưởng thức ngay khi còn nóng cùng với rau sống, rau thơm và nước chấm.
Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể thưởng thức chả giò giòn ngon tại nhà chỉ với nồi chiên không dầu Philips HD9650/90. Món ăn này không chỉ ngon mà còn bảo đảm sức khỏe hơn nhờ lượng dầu mỡ ít hơn so với phương pháp truyền thống.
Cuối cùng, nhà EU House chúc bạn thành công và món ăn ngon miệng nhé!