GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH
GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH

GHẾ MASSAGE MEDISANA MCH

Mã SP:

Giá bán: 1.690.000 đ

Medisana là chuyên gia hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực massage. Có thể nói, ghế massage là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Đức nhờ tính di động và chức năng massage hiệu quả, đánh bay căng thẳng ngay khi bạn đang làm việc ở văn phòng hoặc ngồi trên ô tô. Ghế massage Medisana MCH là sản phẩm massage tuyệt hảo, giúp bạn sống khỏe, sống vui hơn mỗi ngày.

-
+

Trong hơn 35 năm, Medisana đã cam kết vì sức khỏe cộng đồng, tiên phong trong xu hướng quản lý sức khỏe di động và cung cấp các sản phẩm định hướng tương lai cho cuộc sống hàng ngày trong thế giới phẳng đa kết nối. Medisana phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm thuộc danh mục sức khỏe di động, kiểm soát sức khỏe, thể thao, chăm sóc sức khỏe, trị liệu cho người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe trên toàn thế giới. Ngoài máy đo huyết áp, thang đo phân tích cơ thể, nhiệt kế lâm sàng và máy đo đường huyết, dòng sản phẩm ghế massage chính là bước đột phá của Medisana trong việc đơn giản hóa công cụ hỗ trợ sức khỏe.

Tiện dụng, dễ di chuyển

Với trọng lượng chưa tới 1kg, chiếc ghế massage Medisana MCH có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn:

  • Trên chuyến xe dài về quê hoặc đi du lịch đầy mỏi mệt
  • Trên văn phòng với nhiều công việc căng thẳng
  • Trên sofa tại nhà lúc đang xem tivi hoặc trò chuyện cùng gia đình

...

Bạn có thể sử dụng ghế massage Medisana MCH ở hầu hết tất cả mọi nơi mà không gặp phải trở ngại gì. Chỉ cần một điểm tựa, bạn có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng cảm giác cả cơ thể được thả lỏng nhờ hệ thống massage tập trung tại các vùng dễ căng cơ, mệt mỏi.

Chức năng đa dạng, massage tập trung vào những vùng cơ căng

Ghế massage Medisana MCH gồm:

4 vùng massage: Tùy chọn vùng massage giúp bạn nhanh chóng làm mềm phần cơ đang mỏi trên cơ thể. Các vị trí massage của ghế MCH tập trung vào các vùng căng thẳng chính (vùng vai, lưng, eo và đùi)

5 chương trình massage: Năm chương trình massage để bạn có thể lựa chọn nhịp điệu và cường độ. Bạn có thể điều chỉnh chương trình massage phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn

Chức năng làm ấm: Chức năng làm ấm ở vùng lưng làm tăng nhiệt độ từ từ trong quá trình massage. Bạn chỉ cần ấn nút kích hoạt chức năng làm ấm, bạn sẽ cảm nhận được luồn hơi nóng chạy đều dưới lưng, giúp tăng hiệu quả làm giãn cơ, thư giản.

Chú ý: Trải nghiệm massage có thể thay đổi tùy theo từng người, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Do ghế massage được thiết kế phù hợp với việc di chuyển nên thời gian massage cũng dài hơn. Thời gian mặc định massage của ghế là 15 phút, 30 phút hoặc 60 phút.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 107 x 47cm
  • Công suất: 9.6W
  • Vùng massage: 4
  • Chương trình massage: 5
  • Cường độ massage: 3
  • Chế độ hẹn giờ: 15 phút, 30 phút, 60 phút
  • Trọng lượng: ~ 1.5 kg

 

Bình luận sản phẩm