DỤNG CỤ VÉT BỘT WMF PROFI PLUS 26CM
DỤNG CỤ VÉT BỘT WMF PROFI PLUS 26CM

DỤNG CỤ VÉT BỘT WMF PROFI PLUS 26CM

Mã SP:

Giá bán: 390.000 đ

Dụng cụ cạo bột WMF Dough Scraper Profi Plus 26cm giúp các chị em nội trợ có thể nấu nướng một cách nhanh chống và dễ dàng . Là dụng cụ không thể thiếu mỗi ngày .

-
+

Cây vét bột wmf có phần đầu được làm bằng silicon dẻo, loại silicone đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất trên thế giới, chịu nhiệt lên đến 205 độ C. Silicone cứng cáp đủ mạnh để thực hiện công việc trong tầm tay, cho dù là khuấy bột dày hay cạo sạch đáy bát hoặc chảo. Cạnh mạnh mẽ để cạo hiệu quả trong chảo và chảo áp chảo, cạnh thẳng cho các món hầm và nướng, cạnh cong cho chảo và bát trộn, bề mặt nhẵn để cạo bột từ bề mặt trong hai lần vuốt.

 

 

Với bề mặt rộng giúp bạn dễ dàng lật, đảo bột hay thực phẩm với bề mặt lớn khiến công việc cần thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng.

Tay cầm bằng thép không gỉ 18/10 sáng tạo mang lại cảm giác cầm thoải mái, không trơn trượt, chắc chắn khi đẩy thức ăn, cạnh mạnh mẽ để cạo hiệu quả trong chảo và chảo xào. Nhờ vòng treo bằng thép không gỉ trên tay cầm, khi không sử dụng, chúng có thể được cất giữ chắc chắn trên quầy bếp và sẵn sàng mang đi bất cứ lúc nào.

Thông số kỹ thuật

  •  Kích thước: 26 x 3.5 x 1.7 cm
  • Trọng lượng: 80g
  • Chất liệu: thép không gỉ 18/10, silicone
  • An toàn với máy rửa chén 

Bình luận sản phẩm