Dụng cụ rót rượu WMF POURING SPOUT L4CM
Dụng cụ rót rượu WMF POURING SPOUT L4CM
Dụng cụ rót rượu WMF POURING SPOUT L4CM Dụng cụ rót rượu WMF POURING SPOUT L4CM

Dụng cụ rót rượu WMF POURING SPOUT L4CM

Mã SP:

Giá bán: 580.000 đ

Dụng cụ rót rượu vang WMF là phụ kiện chuyên nghiệp cho những người yêu thích rượu vang, là một trong những sản phẩm thiết thực và đẹp đẽ trong bộ sưu tập Vino giúp việc thưởng thức rượu trở nên tinh tế và sành điệu hơn.

-
+

- Các bề mặt sáng bóng của dụng cụ rót rượu vang wmf làm bằng Cromargan chất lượng cao với chốt cài chức năng màu đen mang đến sự thanh lịch và hiện đại cho sản phẩm. Được sử dụng để rót rượu vang và làm nút chai để bảo quản hoàn hảo rượu vang của bạn sau khi mở. 

-  Với chất liệu là thép không gỉ Cromargan 18/10 được đánh bóng và silicon cao cấp không mùi. Các sản phẩm được làm bằng Cromargan® chất lượng cao, thép không gỉ chống gỉ của WMF. Khung được đánh bóng khiến chúng trở thành một món đồ bắt mắt thực sự và chúng có thể được rửa trong máy rửa bát mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

 

Dụng cụ rót rượu vang wmf giúp bạn có thể rót rượu theo liều lượng và không nhỏ giọt, đồng thời chiết trực tiếp từ chai vào ly. Rượu vang được thông gió, hoặc thở, hương thơm của nó phát triển đầy đủ.

Nút được lắp vào cổ chai, nhờ có lớp phủ silicone, nó nằm chắc chắn trên cổ chai. Vòi có thể được sử dụng như một nút đóng chai cùng một lúc, đóng kín không khí chai rượu giúp đảm bảo độ tươi & thơm lâu. Khi rót rượu được truyền qua vòi sẽ giúp rượu được xục thở oxy, giúp rượu có vị nhẹ hơn & mềm hơn

 

Amazon.com: Wmf Vino Pouring Spout With Bottle Stopper: Home & Kitchen

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao (cm) : 4
  • Đường kính (cm) : 2,4
  • Màu sắc : đen, thép không gỉ
  • An toàn với máy rửa chén

Bình luận sản phẩm