Dụng Cụ Mài Dao WMF SPITZENKLASSE 36CM
Dụng Cụ Mài Dao WMF SPITZENKLASSE 36CM
Dụng Cụ Mài Dao WMF SPITZENKLASSE 36CM Dụng Cụ Mài Dao WMF SPITZENKLASSE 36CM

Dụng Cụ Mài Dao WMF SPITZENKLASSE 36CM

Mã SP:

Giá bán: 1.250.000 đ

Dụng cụ mài dao WMF 36cm là vật dụng không thể thiếu của căn bếp giúp những con dao nấu ăn làm bếp trở nên sắc bén trở lại, các bà nội trợ chuẩn bị các món ăn sẽ dễ dàng hơn.

-
+

 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

+ sử dụng rất dễ dàng, không cần dùng lực nhấn, đưa dao nhẹ nhàng từ trước ra sau theo hình mũi tên. Được làm bằng chất liệu thép crom vanadi giúp việc mài dao, kéo cho lưỡi sắc bén và sạch sẽ. Với thép WMF, bạn có thể nắn lại các lưỡi dao của mình mà không tốn nhiều công sức. Nó làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và đảm bảo cắt sạch.

+ Trái ngược với máy mài dao, thanh mài dao của WMF chủ yếu được thiết kế cho những con dao dễ bị xỉn màu. WMF khuyên bạn nên chạy dao trên thép trước mỗi lần sử dụng. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn cắt bằng một con dao sắc bén và càng ít lực cắt càng tốt.

DỤNG CỤ MÀI DAO WMF SPITZENKLASSE 36CM - 1895946030 - Kitchen Store

 

+ Phần chuôi của thanh mài còn có khoen treo bằng thép không gỉ giúp cho việc cất giữ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi cất giữ dụng cụ mài dao, bạn hãy đảm bảo rằng càng ít bụi càng tốt, để giữ cho bề mặt của nó sạch sẽ.

Dụng cụ mài dao WMF không thích hợp để mài dao có lưỡi quá cứng. Đồng thời nó cũng kéo dài tuổi thọ hữu ích của dao và đảm bảo độ sắc bén đặc biệt trong nhà bếp của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước đầy đủ: 36cm
  • Chiều dài thanh mài: 23cm
  • Trọng lượng: 340g
  • Chất liệu: thanh mài làm từ thép crom vanadi
  • Tay cầm làm bằng nhựa cao cấp
  • Thích hợp cho tất cả các loại dao có đường cắt thẳng
  •  Không thích hợp cho dao răng cưa

Bình luận sản phẩm