Dụng cụ gọt rau củ inox WMF PROFI PLUS VEGETABLE PEELER L 19CM
Dụng cụ gọt rau củ inox WMF PROFI PLUS VEGETABLE PEELER L 19CM
Dụng cụ gọt rau củ inox WMF PROFI PLUS VEGETABLE PEELER L 19CM Dụng cụ gọt rau củ inox WMF PROFI PLUS VEGETABLE PEELER L 19CM

Dụng cụ gọt rau củ inox WMF PROFI PLUS VEGETABLE PEELER L 19CM

Mã SP:

Giá bán: 290.000 đ

Dụng cụ gọt rau củ wmf 19cm là đồ dùng nấu ăn làm bếp không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Dụng cụ nạo vỏ củ quả WMF được làm bằng thép chống gỉ và thiết kế thông minh tiện dụng, phù hợp với cả người thuận tay trái hay tay phải hay nạo cả hai hướng giúp bạn dễ dàng bào, gọt các loại củ quả.

-
+

Đặc điểm sản phẩm

+ Cầm vừa tay bạn và cực kỳ linh hoạt. Nạo vỏ được thiết kế phù hợp với cả người thuận tay trái hay tay phải, bạn có nạo vỏ từ trên xuống hoặc từ dưới lên, giúp bạn dễ dàng bào, gọt các loại củ quả dài và mỏng.

+ Được làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10 chất lượng cao và lớp hoàn thiện được đánh bóng. Vật liệu nhẹ và cực kỳ ổn định về kích thước, hợp vệ sinh, chịu được axit thực phẩm, không mùi và không vị. An toàn cho máy rửa chén và thậm chí không thể phá hủy trong quá trình sử dụng chuyên sâu.

+ Khi sử dụng cầm chắc tay .

Thiết kế rãnh cho phép lưỡi dao kép di chuyển an toàn trên nhiều loại hình dạng và vỏ rau củ theo cả hai hướng. Các khe của lưỡi dao được định vị để ngăn không cho vỏ bị cuốn vào và các lưỡi dao thích ứng với bất kỳ thực phẩm nào cần gọt .

 

Kitchen Utensil - WMF Profi Plus Vegetable Peeler - Ballantynes Department  Store

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 19 x 2 x 2cm
  • Trọng lượng: 100g
  • Chất liệu: thép không gỉ 18/10
  • Phần tay cầm với vòng treo tiện dụng
  • An toàn với máy rửa chén 

Bình luận sản phẩm