Dao WMF CLASSIC LINE CHINESE CHEF KNIFE
Dao WMF CLASSIC LINE CHINESE CHEF KNIFE
Dao WMF CLASSIC LINE CHINESE CHEF KNIFE Dao WMF CLASSIC LINE CHINESE CHEF KNIFE

Dao WMF CLASSIC LINE CHINESE CHEF KNIFE

Mã SP:

Giá bán: 650.000 đ

Dao làm bếp WMF 18.5cm là một sản phẩm kinh điển khi nói đến dao. Lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi. Tay cầm tán đinh được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp.

-
+

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Dao thái đa năng wmf dụng cụ thiết thực trong nhà bếp và phải luôn ở trên tay của người đầu bếp khi cắt và thái. Với lưỡi dao rộng và khỏe, các loại thảo mộc tươi có thể được cắt dễ dàng như rau củ giòn. Ngay cả các loại hạt cứng cũng có thể dễ dàng cắt nhỏ. Dao WMF được dùng để đa dạng các công việc thái, gọt của bạn trong nhà bếp.

 Thép lưỡi đặc biệt được sử dụng cho dao gia dụng WMF. Đây là loại thép chất lượng cao, được gọi là Thép Molybdenum Vanadium 15% Chrome. Vật liệu này đảm bảo độ sắc bén và độ đàn hồi đặc biệt, chống ăn mòn và khả năng giữ mép lâu của các lưỡi dao. Độ sắc bén kéo dài nhờ lưỡi dao cứng, chắc chắn hơn đáng kể so với thép không gỉ thông thường. Tất cả các loại dao WMF đều chống gỉ và chịu được axit.

 

Knife collection | WMF Middle East

 

Khi sử dụng với thớt: lưỡi dao sắc bén rất nhạy khi dùng với thớt bằng gỗ, tre, nứa hoặc nhựa cao cấp. Chúng có bề mặt thân thiện với lưỡi dao và là cơ sở lý tưởng để cắt, thái và băm nhỏ. Tuy nhiên, thủy tinh, đá cẩm thạch, sứ, gốm, v.v… vì những vật liệu này cứng hơn thép lưỡi và làm cho lưỡi cắt bị xỉn màu.

Làm sạch: các lưỡi dao nên được rửa sạch dưới vòi nước sau mỗi lần sử dụng. Về cơ bản, dao WMF phù hợp với máy rửa bát, ngoại trừ dòng Damasteel và Yari. Tuy nhiên, bạn nên rửa dao bằng tay để bảo vệ các lưỡi dao chất lượng cao khỏi bị hư hỏng cơ học.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dài đầy đủ: 33cm
  • Chiều dài lưỡi dao: 18.5cm
  • Trọng lượng: 250g
  •  Lưỡi dao được làm bằng thép đặc biệt
  • Dùng để thái thịt, cắt gọt, rau củ, hoa quả và các loại thực phẩm khác tại gia đình, nhà hàng .

Bình luận sản phẩm