Chậu rửa bát Blanco LEXA 8 S Anthrancite

Chậu rửa bát Blanco LEXA 8 S Anthrancite

Mã SP:

Giá bán: 7.690.000 đ

Chậu Rửa Bát Blanco LEXA 8S Anthracite , thiết kế tinh tế mà còn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều kiểu dáng và tính năng .

-
+

Là mội trong những sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều nhất, với thiết kế tiện lợi 2 hố kết hợp 1 bàn chuẩn bị, cùng vật liệu cấu tạo lên sản phẩm là chất liệu đá nhân tạo Silgranit TM sang trọng, cao cấp và chống bám bẩn, có khả năng kháng khuẩn an toàn. Đó cũng chính là lý do mà Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S xuất hiện ngày càng nhiều trong không gian bếp gia đình Việt.

Tính năng của chậu rửa bát  Blanco LEXA 8 S Anthrancite 

Bề mặt của Chậu rửa bát Blanco Lexa 8 có khả năng kháng lại sự ăn mòn của axit trong thực phẩm ngăn mùi hoặc vết ố lên chậu .

+ Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S được trang bị chất liệu đá Silgranit cho phép chống lại sự lây lan của vi khuẩn lên đến 98% .

+ Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ khoảng 280°C (536°F) từ những vật bỏng nhất như nước sôi, nồi có nhiệt độ cao . Ngoài ra vật liệu đá cũng có khả năng kháng lại được sự đột ngột nóng và lạnh .

+ Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S có độ bền cao, sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi có tác động vào sản phẩm. 

+ Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S  bền đẹp với tuổi thọ lên đến 30 năm, có khả năng kháng lại sự đổi màu màu dù tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đây là một tính năng đặc biệt mà không phải chậu rửa nào trên thị trường cũng làm được như chậu Blanco. 

+ Chậu rửa bát Blanco Lexa 8S có bề mặt mịn và phẳng đồng nhất nên dễ dễ dàng tẩy rửa vết bẩn, vết ố trên mặt thành chậu. Chỉ với một chút Baking soda và một miếng bọt biển là bạn đã có thể hoàn toàn làm cho chậu đá như mới. 

ĐẶC BIỆT : Rất đẹp và sang trọng làm cho chị em nội trợ chúng ta vô cùng hài lòng khi có em nó trong gian bếp nhà mình . 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Độ sâu bồn: 200 mm
  • Độ dày: 1.2mm
  • Kích thước chậu: 1160D x 500R mm
  • Kích thước mỗi bồn: 343D x 437R
  • Kích thước cắt đá: 1140D x 480R mm

Bình luận sản phẩm