Chậu rửa bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome

Chậu rửa bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome

Mã SP:

Giá bán: 4.890.000 đ

Chậu rửa bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome thiết kế với cạnh bo tròn tinh tế, đảm bảo dễ lau chùi khi sử dụng. Đồng thời, tạo nên sự sang trọng trong không gian bếp

-
+

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

+ Thiết kế của chậu rửa bát bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome

Được làm từ chất liệu thép không gỉ, chậu rửa bát Blanco LEMIS 8 S IF có thời hạn sử dụng sự bền bỉ, sáng bóng vượt trội. Blanco LEMIS 8 S IF luôn nổi bật với thiết kế 2 ngăn 1 bàn tiện ích, tạo một khu vực rửa thực phẩm và bát đĩa tuyệt vời, rộng rãi và sạch sẽ.

Chậu rửa chén đĩa BLANCO LEMIS 8-IF Chrome thiết kế với cạnh bo tròn tinh tế, đảm bảo dễ lau chùi khi sử dụng. Đồng thời, tạo nên sự sang trọng trong không gian bếp. 

Góc chậu Blanco LEMIS XL 8 IF được thiết kế với góc uốn lượn bo tròn. Bề mặt chậu sử dụng công nghệ cao nên luôn đảm bảo được khô ráo và thoát nước nhanh. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ nhẵn mịn giúp chống thấm nước và chống va đập. Đảm bảo quá trình sử dụng luôn được hoàn hảo nhất.

+ Chất liệu thép không gỉ 

Chất liệu chính làm nên chậu rửa bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome là thép không gỉ. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng

+ Bề mặt inox sáng bóng chống bám dầu mỡ và an toàn cho sức khỏe 

Với bề mặt inox, chậu rửa chén bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome còn có khả năng chống bám dầu mỡ cao. Vì vậy, người dùng dễ dàng vệ sinh khi bị dính dầu mỡ. Giúp chậu sạch bóng như mới và an toàn với sức khỏe người dùng

+ Thiết kế tối ưu chống tràn của bồn rửa bát bát BLANCO LEMIS 8-IF Chrome

Chậu rửa  BLANCO LEMIS 8-IF Chrome được thiết kế với vành IF. Vành phẳng này tạo nên độ thanh lịch, giúp sản phẩm thêm sang trọng trong không gian bếp. 

Ngoài ra, thiết kế tối ưu này cũng giúp chống tràn nước hiệu quả khi sử dụng, đảm bảo không ướt nước bàn bếp hay sàn nhà.

Chậu rửa BLANCO LEMIS 8-IF Chrome còn được thiết kế với 2 hố lớn, mỗi hố có kích thước là 335 x 424 mm (R x S)

Với 2 hố rửa loại lớn này, bạn có thể dễ dàng ngâm rửa các loại chén bát, rau củ hay đồ dùng với số lượng lớn

 

                                  

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (C x R x S) : 205 x 860 x 500 mm 
  • Kích thước hố (R x S) : 335 x 424mm, 335 x 424mm
  • Cắt đá (R x S) : 840 x 480mm
  • Chất liệu : Thép không gỉ

Bình luận sản phẩm