CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG SILIT
CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG SILIT

CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG SILIT

Mã SP: HT040SILI0229GE00

Giá bán: 350.000 đ

Chất tẩy rửa đa năng Silit là một trong các sản phẩm hỗ trợ vệ sinh hàng đầu được sản xuất trực tiếp tại Đức. Chất tẩy rửa đa năng Silit chuyên dùng tẩy rửa các chất liệu Silargan®, men sứ, thủy tinh, thép không gỉ,... sạch sẽ, không gây trầy xước hay nhiễm độc.

-
+

Dạng bột, tẩy sạch mạnh nhưng chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng, trả lại vẻ sáng bóng cho đồ dùng bếp, không để lại vết xước, không nhiễm độc.

Lý tưởng cho đồ dùng nhà bếp Silargan®, men sứ, thủy tinh, thép không gỉ và các bề mặt thép không gỉ khác.

Lưu ý: Không nên để vết bám thức ăn sót lại lâu trên xoong chảo sau khi nấu xong. Nên cho nước và chất tẩy rửa vào xoong chảo ngay khi nấu xong. Không dùng bàn chải sắt, bọt biển cứng hay miếng chà nhám để vệ sinh xoong chảo.

(Chất liệu Silargan® tính năng kháng khuẩn, và không chứa niken được xem là bước cải tiến đột phá của Silit trong việc chế tạo ra những dụng cụ nấu ăn an toàn cho sức khỏe. Luôn đi tiên phong trong việc đưa ra những phát kiến mới mẻ, Silit không chỉ là một thương hiệu đẳng cấp“made in Germany” mà đã trở thành một trong những thương hiệu quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dụng cụ nấu ăn, dụng cụ nhà bếp.)

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: SILIT (thuộc tập đoàn WMF)
  • Trọng lượng: 200g
  • Xuất xứ: Đức 
  • Cách dùng: Hòa bột tẩy với nước thành hỗn hợp dạng sệt và lau rửa

Bình luận sản phẩm