chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM
chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM
chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM
chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM

chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM

Mã SP:

Giá bán: 2.690.000 đ

chảo WMF PROFI RESIST FRYING PAN 24CM là sự kết hợp những gì tốt nhất của công nghệ Chảo WMF. Một mặt, Lưới bảo vệ Chảo chống xước và lớp phủ chống dính PermaDur Long-Lasting mang đến khả năng sử dụng mạnh mẽ và dễ dàng làm sạch.

-
+

Uư điểm nổi bật 

Lòng Chảo chống dính tuyệt đối nhờ cấu trúc tổ ong WMF Protection Grid chống xước: sự kết hợp lý tưởng giữa lớp phủ chống dính PermaDur và Cromargan® — cho khả năng chống thấm nước hoàn hảo, dễ dàng tháo lắp và lau chùi dễ dàng.

Cấu trúc 3 lớp của Chảo chống dính WMF Profi Resist Frying Pan 24cm không chứa PFOA * mạnh mẽ, PermaDur hứa hẹn mang lại hiệu quả lâu dài, không dính và làm sạch dễ dàng.

- Chảo chống dính WMF Profi Resist Frying Pan 24cm có lõi nhôm và vỏ ngoài bằng thép không gỉ Cromargan®: 18/10 chất lượng cao, chảo đa lớp này hứa hẹn phản ứng nhiệt độ nhanh, chính xác và phân phối nhiệt đều - cho kết quả hoàn hảo.

- Tay cầm bằng thép không gỉ , có cách nhiệt tránh làm bỏng tay khi chạm vào .

 Vành rót rộng đảm bảo rót dễ dàng hơn, không bị nhỏ giọt — để phục vụ dễ dàng và một nhà bếp đẹp không tì vết.

- Chảo chống dính WMF này có thể sử dụng nhiệt độ cao nhất để sưởi ấm, chuyển ngược thời gian và chiên ở nhiệt độ trung bình hoặc nhỏ. Nhiệt độ chiên phải đạt được khi chất béo đã lan truyền trên mặt chảo.

- Có thể dùng xẻng inox, xẻng gỗ đảo thức ăn trong Chảo chống dính WMF Profi Resist Frying Pan 24cm mà không lo xước hay bong lớp chống dính của sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 48 x 26 x 8 cm, đường kính 24cm
  • Trọng lượng: 1.24kg
  • Đường kính : 24cm
  • An toàn với máy rửa chén
  • Thích hợp cho tất cả các loại bếp 

Bình luận sản phẩm