CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM
CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM
CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM
CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM

CHẢO TEFAL EXPERTISE 21CM

Mã SP: HS024TEFL0407FR00

Giá bán: Liên hệ

Là dòng chảo có độ chống dính cao, bền gấp 3 lần so với các dòng chảo chống dính khác trên thị trường. Với tay cầm cách nhiệt chắc chắn, lại được trang bị thêm công nghệ Thermo-Spot mang lại hiệu quả nấu nướng tốt nhất, sản phẩm Tefal Expertise 21cm của Pháp này chưa bao giờ khiến chị em nội trợ phải thất vọng.

Hãy tưởng tượng có một dụng cụ nhà bếp có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia ẩm thực, chảo Tefal Expertise 21cm hoàn toàn có thể giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Dòng chảo nhập khẩu cao cấp từ Pháp này đã khiến nhiều nội trợ châu Âu hài lòng và tặng cho nó rất nhiều lời khen có cánh, vậy điều gì đã giúp nó trở nên ưu việt như vậy trong mắt người tiêu dùng?

 

Công nghệ Thermo-spot trang bị cho dòng chảo cao cấp

Có thể nói, cách để nhận diện một chiếc chảo chiên có cao cấp, chất lượng có tốt hay không, nhiều người dùng chuyên nghiệp thường nhìn vào ký hiệu Thermo-spot, biểu tượng bằng hình chữ T ở giữa lòng chảo.

 

Chảo Tefal Expertise 21cm được trang bị công nghệ Thermo-spot, khiến cho chảo mang lại những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời hơn cả.

Công nghệ Thermo-spot giúp nhận diện được độ nóng vừa phải trên mặt chảo. Khi vùng tròn chuyển đỏ, bạn có thể bắt đầu chiên xào thức ăn. Với nhiệt độ hoàn hảo này, món ăn không những ngon hơn mà hình thức cũng đẹp mắt hơn.

Lớp chống dính Titanium Excellence dày gấp 3 lần

Chảo Tefal Expertise 21cm được phủ một lớp chống dính cao cấp, khi chiên xào ở nhiệt độ cao vẫn đảm bảo không bị bong tróc hoặc sinh ra các chất độc hại. Tuy nhiên, dù lớp chống dính có bền đến đâu thì khi nấu nướng hoặc tráng rửa, bạn cũng không nên dùng các vật sắt nhọn tiếp xúc mạnh với bề mặt chống dính của chảo.

Đáy Induction sử dụng được trên mọi loại bếp

 

Chảo Tefal Expertise 21cm sử dụng lớp đáy được thiết kế riêng cho Tefal với logo của thương hiệu. Ngoài ra, vì là đáy Induction nên chảo Tefal Expertise 21cm hoàn toàn có thể sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Nhôm
  • Đường kính: 21cm
  • Kích thước: 40.5 x 23 x 5.5cm
  • Màu: Đen
  • Công nghệ: Thermo-Spot
  • Trọng lượng: 850g

Bình luận sản phẩm