CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM

CHẢO SÂU LÒNG TEFAL EXPERTISE 28CM

Mã SP: HS024TEFL0397FR00

Giá bán: 990.000 đ

Là dòng chảo có độ chống dính cao, bền gấp 3 lần so với các dòng chảo chống dính khác trên thị trường. Với tay cầm cách nhiệt chắc chắn, lại được trang bị thêm công nghệ Thermo-Spot mang lại hiệu quả nấu nướng tốt nhất, sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu Tefal danh tiếng của Pháp này chưa bao giờ khiến chị em nội trợ phải thất vọng.

-
+

Hãy tưởng tượng có một dụng cụ nhà bếp có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia ẩm thực, chảo sâu lòng Tefal Expertise 28cm hoàn toàn có thể giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Dòng chảo nhập khẩu cao cấp từ Pháp này đã khiến nhiều nội trợ châu Âu hài lòng và tặng cho nó rất nhiều lời khen có cánh, vậy điều gì đã giúp nó trở nên ưu việt như vậy trong mắt người tiêu dùng?

 Với thành chảo cao, đáy chảo sâu, chảo sâu lòng Tefal Expertise 28cm giúp việc xào nấu trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn cần nấu món ăn nào yêu cầu chiên/rán trước và ninh, hầm thêm nước sau thì chiếc chảo sâu lòng luôn là lựa chọn hàng đầu.

 

Với thiết kế chảo sâu lòng, người nội trợ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chế biến thức ăn, việc nấu nướng cũng trở nên đơn giản, giảm tình trạng văng dầu ra bếp.

Công nghệ Thermo-spot trang bị cho dòng chảo cao cấp

Có thể nói, cách để nhận diện một chiếc chảo chiên có cao cấp, chất lượng có tốt hay không, nhiều người dùng chuyên nghiệp thường nhìn vào ký hiệu Thermo-spot, biểu tượng bằng hình chữ T ở giữa lòng chảo.

 

Chảo sâu lòng Tefal Expertise 28cm được trang bị công nghệ Thermo-spot, khiến cho chảo mang lại những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời hơn cả.

Công nghệ Thermo-spot giúp nhận diện được độ nóng vừa phải trên mặt chảo. Khi vùng tròn chuyển đỏ, bạn có thể bắt đầu chiên xào thức ăn. Với nhiệt độ hoàn hảo này, món ăn không những ngon hơn mà hình thức cũng đẹp mắt hơn.

Lớp chống dính Titanium Excellence dày gấp 3 lần

Chảo sâu lòng Tefal Expertise 28cm được phủ một lớp chống dính cao cấp, khi chiên xào ở nhiệt độ cao vẫn đảm bảo không bị bong tróc hoặc sinh ra các chất độc hại. Tuy nhiên, dù lớp chống dính có bền đến đâu thì khi nấu nướng hoặc tráng rửa, bạn cũng không nên dùng các vật sắt nhọn tiếp xúc mạnh với bề mặt chống dính của chảo.

Đáy Induction sử dụng được trên mọi loại bếp

 

Chảo Tefal Expertise 28cm sử dụng lớp đáy được thiết kế riêng cho Tefal với logo của thương hiệu. Ngoài ra, vì là đáy Induction nên chảo Tefal Expertise 28cm hoàn toàn có thể sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Nhôm
  • Đường kính: 28cm
  • Kích thước: 48.6 x 30 x 11.6 cm
  • Màu: Đen
  • Công nghệ: Thermo-Spot
  • Trọng lượng: 1.05kg

Bình luận sản phẩm