CHẢO SÂU LÒNG TEFAL CHARACTER 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL CHARACTER 28CM
CHẢO SÂU LÒNG TEFAL CHARACTER 28CM CHẢO SÂU LÒNG TEFAL CHARACTER 28CM

CHẢO SÂU LÒNG TEFAL CHARACTER 28CM

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Một chiếc chảo với lớp chống dính dày gấp 2 lần những dòng chảo cao cấp khác, kết hợp với sắc đỏ nổi bật chắc chắn sẽ là dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong căn bếp của gia đình bạn.

Chiếc chảo Tefal sâu lòng Character 28cm là món quà tuyệt vời nhất dành cho chủ nhân của căn bếp bởi vì những tính năng vượt trội của chảo.

Tefal là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng khắp thị trường châu Âu và những chiếc chảo thuộc thương hiệu này luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người mua hàng. Tefal Character sâu lòng 28cm ra đời với thiết kế sắc đỏ độc đáo. Màu sắc làm nên điểm nhấn cho thiết kế, giúp việc nấu nướng không đơn thuần là việc nấu nướng nữa mà đó là một môn nghệ thuật.

    

Lớp chống dính của chảo Tefal Character 28cm được nhân đôi về chất lượng, giúp cho chảo chống dính tốt hơn, bền hơn và dễ vệ sinh hơn. Trong quá trình chiên nấu ở nhiệt độ cao, lớp chống dính Titanium đặc biệt này sẽ bảo vệ món ăn của bạn khỏi những tác nhân có hại.

Chảo sâu lòng giúp cho quá trình nấu nướng trở nên bớt cực nhọc khi mà dầu trong chảo hạn chế văng ra ngoài, hơn nữa, những món cần chiên trước rồi hầm nhiều nước sau cũng sẽ thực hiện dễ dàng hơn với chảo sâu lòng Tefal Character 28cm.

Tay cầm của chảo được thiết kế chắc chắn, liền thân. Tay cầm cách nhiệt giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn.

Dòng chảo Tefal Character được đánh giá là một trong những dòng chảo được ưa chuộng nhất của hãng Tefal. Việc kết hợp thêm công nghệ Thermo-Spot giúp nâng tầm chảo lên dòng cao cấp, đồng thời giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn, hình thức món ăn đẹp hơn, chất lượng món ăn cũng tốt hơn.

 

Chảo hoàn toàn an toàn trong máy rửa chén và sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể các bếp từ.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 18.4 x 11.3 x 4.5 inches

Trọng lượng: 2.65 pounds

Màu sắc: Đỏ

Xuất xứ: Pháp

Bình luận sản phẩm