CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM
CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM
CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM
CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM
CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM
CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM

CHẢO CHIÊN TEFAL ULTIMATE 24CM

Mã SP: HS024TEFA0559FR00

Giá bán: Liên hệ

Chảo Tefal Ultimate 24cm là sản phẩm thuộc dòng chảo chống dính của thương hiệu Tefal, Pháp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ ngoài đơn giản, sang trọng với chức năng và độ an toàn cao. Với chiếc chảo này bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình.

Chảo Tefal Ultimate 24cm là sản phẩm thuộc dòng chảo chống dính của thương hiệu Tefal, Pháp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ ngoài đơn giản, sang trọng với chức năng và độ an toàn cao. Với chiếc chảo này bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình.

 

Thiết kế đơn giản, an toàn

Chảo Tefal Ultimate 24cm sở hữu kiểu dáng hình tròn đơn giản giống hầu hết các dòng chảo khác của Tefal. Đường kính của chảo là 24cm. Bên ngoài chảo được sơn phủ lớp sơn chống dính có tác dụng tăng độ thẩm mỹ, đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh chảo sau mỗi lần dùng. 

Tay cầm được tán đinh chắc chắn vào thân chảo có khả năng chống nóng, giúp bạn di chuyển Chảo Tefal Ultimate 24cm một cách linh hoạt với độ an toàn cao. 

Ngoài ra Mặt đáy của chảo còn được thiết kế chống trơn trượt khi đặt lên bếp. 

Chống dính siêu đỉnh

Titanium Non-Stick là vật liệu làm nên lớp chống dính đẳng cấp của Chảo Tefal Ultimate 24cm, bền chắc với hơn 32,000 lần chà nhám. Bên cạnh việc không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thức ăn ở nhiệt đồ cao thì lớp chống dính này còn đem lại đồ bền vượt trội, chống mài mòn, chống trầy xước, chống dính tuyệt hảo. Khi nấu nướng cùng Chảo Tefal Ultimate 24cm, bạn chỉ sử dụng ít hoặc không sử dụng đến dầu ăn. Hơn nữa, phần tay cầm của chảo đã được hoàn thiện, chống nóng, chống bỏng, linh hoạt khi sử dụng.

 

Phù hợp với mọi loại bếp

Chảo Tefal Ultimate 24cm ứng dụng công nghệ Thermo-signal có thể báo nhiệt một cách thông minh. Nhờ đó bạn có thể biết được nhiệt độ lý tưởng để nấu nướng, vừa an toàn vừa mang lại những món ăn ngon. 

Chảo hoàn toàn an toàn trong máy rửa chén và sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể các bếp từ.

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ: Pháp

Kích thước: 42,8 x 24,6 x 8,4 (DxRXC)

Đường Kính: 24 cm

Khối lượng: 0,9kg

 

Bình luận sản phẩm