CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA
CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA
CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA
CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA
CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA
CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA

CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA

Mã SP:

Giá bán: 2.990.000 đ

Tại Eu House có một sản phẩm vệ sinh nhà cửa rất được nhiều khách hàng thị trường Châu Âu ưa chuộng & trở thành sản phẩm BestSeller trên các trang bán hàng quốc tế, đó là Cây lau nhà hơi nước Vileda. Với Cây lau nhà Videla bạn sẽ không phải vất vả giặt giẻ lau hay cúi khom lưng mỗi khi lau nhà mà sàn nhà vẫn sạch bóng loáng, kể cả sàn gỗ hay trên bề mặt thảm. Với Cây lau nhà hơi nước chất lượng này sàn nhà không chỉ được sạch đơn thuần mà còn tiêu diệt hơn 90% vi khuẩn bằng công nghệ hơi nước nóng ẩm đối lưu, phun xịt khí dùng áp suất cao.

-
+

CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC VILEDA - Một sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua! VILEDA là cây lau nhà hơi nước BestSeller trên các trang bán hàng quốc tế, có sản phẩm này thì nhà luôn sạch bóng, vô khuẩn mà không cần phải dùng hóa chất như trước đây, hoạt động giống như cái bàn là hơi nước, lướt đến đâu là sạch bong đến đó.

Không dùng hóa chất vẫn sạch bóng, diệt khuẩn tối ưu

  • Cây lau nhà Vileda sử dụng công nghệ tạo hơi nước ở nhiệt độ 100℃, giúp cho bạn làm sạch từ mặt sàn đá hoa, đến sàn gỗ & thậm chí là trên cả chất liệu thảm một cách hiệu quả, và nó đã được công nhận diệt đến 99% lượng vi khuẩn mà không cần sử dụng các chất tẩy rửa hóa học đi kèm nào, điều này cực kì hữu ích trong các gia đình có con nhỏ, các bé có thể thoải mái bò, lăn mà không lo về vấn đề về vệ sinh hay tác hại lên da bởi các thành phần chất tẩy rửa.

Khăn lau thấm hút sạch sẽ

  • Điều đặc biệt từ Cây lau nhà Vileda này là chất liệu của khăn lau, chúng được dệt từ vi sợi tổng hợp theo các công nghệ tối tân nhất, giúp cho chúng hấp thu được nhiệt độ cao & phân phối nhiệt hiệu quả mà không gây ra hự hại nào cho sàn nhà, kể cả sàn gỗ.

Làm sạch cho diện tích lớn 

  • Cây lau nhà hơi nước Vileda sử dụng nguồn điện 220V với công suất lên đến 1550W, đi kèm với cây lau nhà là dây điện có chiều dài lên tới 6m, chính vì vậy Cây lau nhà không gặp khó khăn gì trong việc làm sạch các căn nhà diện tích lớn, lên tới hơn 100m2

Cách sử dụng Cây lau nhà hơi nước Videla cũng rất đơn giản

- Lấy tối đa 400ml nước đổ vào khoang chứa nước trên thân máu

- Cắm điện (220V), xoay núm điều chỉnh với 2 mức Min & Max.

- Để khoảng 60s cho hơi nước tạo thành dạng hơi.

- Di chuyển cây lau nhà đến những nơi cần lau

- Khi hoàn thành xong công việc vệ sinh, rút phích cắm và gấp gọn cất trữ

 

Thông số kỹ thuật

- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 1500 W
- Trọng lượng: 2,5 Kg
- Kích thước: 11 x 25,8 x 75,7 cm
- Dung tích khoang chứa nước: 400ml
- Dây điện dài: 6m
- Khăn lau: có thể giặt ở nhiệt độ lên đến 60oC

Bình luận sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
  • Giao hàng tỉnh bởi Viettel
  • Free Shipping nội thành TP.HCM
  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản