Cách tối ưu hóa chức năng của nồi chiên không dầu

04/06/2019

Nếu bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua nồi chiên không dầu, ai cũng muốn chiếc nồi nhà mình sẽ có thể nấu được nhiều hơn là vài món chiên đơn giản. Vậy làm cách nào để tối ưu hóa chức năng của nồi chiên không dầu? Cùng EU House khám phá cách thức đơn giản nhất nhé!

Với công nghệ hiện đại, nồi chiên không dầu đã có thể làm được nhiều hơn là các món chiên thông thường. Nhưng không phải ai cũng biết đến cách thức đơn giản nhất để biến nồi chiên thành nồi nướng hoặc thậm chí là nồi sấy!

 

Nhiều nhà sản xuất tận dụng tính năng ưu việt của nồi chiên mà cho ra mắt nhiều dòng phụ kiện để người dùng có thể chế biến tùy thích. Vỉ nướng sắt hay xiên que chuyên để nướng thịt; vỉ nướng chống dính có thiết kế vòm chuyên để nướng cá hoặc sấy trái cây; khay nướng bánh chống dính để làm các món bánh mì hay pizza; món bánh flan ngon tuyệt nay cũng có thể được chế biến từ nồi chiên không dầu nếu bạn mua được phụ kiện phù hợp. 

Nếu có thể mua một bộ phụ kiện FDA nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều món phụ kiện giúp bản thân tối ưu hóa chức năng của một chiếc nồi chiên.

Bộ phụ kiện nồi chiên không dầu FDA bao gồm:

  • 1 tấm silicon cung cấp bề mặt chịu nhiệt cho các phụ kiện nóng 18cm
  • 1 vỉ tròn đường kính 18cm
  • 1 vỉ nhỏ phụ trợ (tùy bộ, vỉ nhỏ sẽ có hình dáng khác nhau)
  • 1 bộ xiên que 18cm
  • 1 khay nướng bánh đường kính 16cm, cao 7.5cm
  • 1 gắp thực phẩm
  • 1 kẹp dụng cụ

Với mẫu mã được thiết kế bởi Anh Quốc, bộ phụ kiện hoàn toàn phù hợp khi sử dụng với các dòng nồi chiên không dầu của Philips, đặc biệt là các dòng nồi size XL.

Từ nay, chiếc nồi chiên không dầu tuy nhỏ bé nhưng đã trở thành trợ thủ đắc lực của mọi gia đình. Nồi chiên không dầu và bộ phụ kiện sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho mọi món ăn, thách thức mọi phương thức chế biến.