CÁC PHỤ KIỆN KHI SỬ DỤNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC NẤU NƯỚNG & TUỔI THỌ CỦA NỒI KHÔNG?

16/08/2023

Đầu tiên phải kể đến là 𝘾𝙖́𝙘 𝙡𝙤𝙖̣𝙞 𝙜𝙞𝙖̂́𝙮 𝙣𝙚̂́𝙣, 𝙡𝙤́𝙩 𝙗𝙖̣𝙘...Một trong những phụ kiện được chị em ưa thích sủ dụng bởi các phụ kiện này an toàn khi nấu nướng ở nhiệt độ cao, dễ dàng tìm mua, giá cả thấp và dễ vệ sinh nồi hơn sau khi dùng do thức ăn sẽ không bị dính xuống khay chiên và đã được hút hết dầu thừa nên việc vệ sinh nồi cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

                                        

 

𝙆𝙝𝙖𝙮 𝙣𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙗𝙖́𝙣𝙝: Chiếc khay nướng được thiết kế sâu lòng hay cạn lòng ( pizza) kích thước nhỏ, gọn vừa lòng nồi, dùng để nướng bánh: Bánh mì, bánh flan, bánh Tart..., các loại Pizza ngon như ngoài hàng. Đặc biệt món, trứng chiên hay cơm chiên cực kỳ yêu thích của trẻ hay các món kho, xốt đậm đà: Bò kho, cá, thịt, đậu hủ xốt sệt...đều có thể biến tấu linh hoạt từ chiếc khay nướng tiện ích này.

𝙑𝙞̉ 𝙣𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝘽𝘽𝙌: Với các tín đồ yêu thích các món nướng : Thịt xiên nướng, bò BBQ, bò bít tết, tôm, mực xiên, hàu nướng... thì không thể bỏ qua chiếc phụ kiện này rồi: Thiết kế các thanh ngang,xếp lớp kép hỗ trợ bạn nấu nhiều thức ăn cùng một lúc, làm cho nồi chiên trở nên linh hoạt hơn.

𝙑𝙞̉ 𝙣𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙤̂́𝙣𝙜 𝙙𝙞́𝙣𝙝: cá nướng không sợ tróc da, không sợ bong tróc nhờ lớp chống dính cao cấp. Thiết kế khe nhỏ trên vỉ nướng và mặt đáy lồi lõm giúp dầu mỡ có trong thực phẩm dễ dàng chay xuống khay chứa dầu phía dưới.

Ngoài ra, hầu hết các bộ phận của Nồi chiên không dầu có thể tháo lắp rất dễ dàng, có thể vệ sinh dưới vòi nước hay trong máy rửa chén hàng ngay sau khi sử dụng. Phần máy móc bên trong như dây mayso phía trên vệ sinh định kỳ để đảm bảo tuổi thọ & vấn đề vệ sinh khi dùng.

💁‍♀️Nếu chưa biết phải lựa chọn chiếc nồi chiên không dầu với phụ kiện đi kèm nào, tại sao không sắm ngay 𝗯𝗼̣̂ 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘀𝗲𝘁 ( vỉ nướng, khay làm bánh, que xiên, dụng cụ gắp...) thiết kế dành riêng cho Nồi chiên không dầu nhà EUHouse ạ.Một set đã đầy đủ các loại phụ kiện cần thiết, chị em mua 1 lần và xài thay thế trong suốt quá trình sử dụng, quá ư là tiện lợi phải không nào?