Brita - Thương hiệu hàng đầu được lựa chọn tin dùng khắp thế giới

11/09/2023

💦Thành lập từ năm 1966, BRITA với hơn 50 năm kinh nghiệm đã khẳng định vị thế số 1 Châu Âu trong việc nghiên cứu công nghệ lọc nước MAXTRA+ và sản xuất bình lọc nước phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, thương hiệu đã hiện diện trên 66 quốc gia. Cứ mỗi giây đi qua, lại có đến 630 lít nước chảy qua các lõi lọc của BRITA trên toàn thế giới.

  • Công nghệ lọc nước của Brita được nghiên cứu và phát triển độc quyền trở thành một trong những công nghệ lọc nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước Brita đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới và được công nhận DIN EN ISO 9001 (Quản lý Chất lượng), OHSAS 18001 (Sức khỏe và an toàn) và ISO 14001 (Quản lý môi trường).Chất lượng cao của công nghệ lọc nước Brita cũng đã được công nhận bởi nhiều cơ quan, tổ chức uy tín như: tổ chức TÜV SÜD; WRAS, Quỹ Vệ sinh Quốc gia (NSF) tại Hoa Kỳ và Hiệp hội Thụy Sĩ cho khí và nước Công nghiệp (SVGW).Do vậy, cái tên Brita đã không còn xa lạ đối với mọi gia đình, đi đầu trong việc sử dụng nước sạch & thân thiện với môi trường.

Công nghệ lọc của Brita làm giảm đáng kể tạp chất: loại bỏ chì, clo, đồng, cadmium và thủy ngân trong nước. Nó cũng có thể lọc 96.6% các hợp chất hóa học như Acetaminophen, Carbamazepine, Estradiol, Naproxen, Progesterone. Bên cạnh đó công nghệ đánh bay các mùi vị, hương vị khó chịu của nước mang lại chất lượng nước tốt hơn và cảm giác ngon miệng hơn. Brita được NSF International chứng nhận đạt chuẩn an toàn vật liệu chống NSF / ANSI tiêu chuẩn 42 cho việc giảm mùi clo và mùi hôi. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể lọc trực tiếp nước máy với Brita rồi uống luôn vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng nước.

  • Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống lọc Brita:

 

♻️𝐅𝐥𝐨𝐰 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥: Là một trong những phát triển tiên tiến, được sử dụng trong hộp lọc nước để đảm bảo tốc độ dòng chảy phù hợp để nước được lọc qua các lõi lọc nước được cải thiện hơn.

♻️ 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐦𝐞𝐦𝐨: Đây là thiết bị điện tử giám sát việc thực hiện lọc nước. Việc đo 3 chiều đưa vào xem xét khối lượng nước lọc, chất lượng nước (độ cứng) và thời gian. Cùng với đó là báo hiệu cho người sử dụng thời gian tối ưu cần phải thay lõi lọc nước.

♻️ 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐌𝐚𝐱𝐭𝐫𝐚: Công nghệ lọc nước đa tầng hoạt động với 4 chế lọc:

▪ Lọc chuyên sâu: Đây là hoạt động lọc thô loại bỏ các hạt, bụi bẩn có kích thước lớn có trong nước.

▪ Hạt nhựa trao đổi ion (hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước): dùng làm giảm độ cứng cacbona, phù hợp làm mềm nước máy, và làm giảm các kim loại như đồng, chì.

▪ Than hoạt tính loại bỏ những chất có thể làm giảm hương vị, chất lượng nước chẳng hạn như các hợp chất clo, các tạp chất hữu cơ.

▪ Bước lọc chuyên sâu: Trong bước cuối cùng, nước sạch đã được tạo ra thông qua bộ lọc đặc biệt tốt loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù nhỏ nhất.

💦Nguồn nước chúng ta uống thường chứa các tạp chất nguy hiểm như vi khuẩn, chì, đồng và các chất cặn lắng… sẽ tạo thành mối nguy hiểm cho sức khỏe con người, đặc biệt trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Vì vậy cần xử lý nước trước khi uống trực tiếp vào cơ thể với một chiếc bình lọc uống liền tiện ích & an toàn như Bình lọc Brita 2.4L, ngay cả khi bạn xả trực tiếp nước từ vòi hay sử dụng bình nước đóng sẵn, bạn cũng sẽ an tâm hơn vì nước đã được lọc sạch nhanh chóng cho nhu cầu sử dụng nước uống liền của cả gia đình.

 

Thiết kế bình lọc nước Brita nhỏ gọn, hiện đại với màu sắc hài hòa phù hợp với mọi không gian là điểm cộng lớn khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm. Ngoài ra, đối với những người hay đi làm hay công tác thì cũng có thể đem sản phẩm đi sử dụng vì kích thước nhỏ gọn đầy tiện lợi của nó. Với những ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, an toàn cho sức khỏe và sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật thì đây chính là một sản phẩm bạn nên mua sắm & sử dụng hàng ngày.