Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)
Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)
Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)
Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable) Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable) Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)

Bộ Nồi WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)

Mã SP:

Giá bán: 5.690.000 đ

Bộ nồi Inox cao cấp WMF của Đức gồm 4 món xếp chồng lên nhau, nhỏ gọn thông minh, thiết thực: trong nhà bếp hiện đại, việc sử dụng tốt nhất không gian lưu trữ hạn chế thường là một điều quan trọng cần cân nhắc. Dụng cụ nấu ăn WMF Compact Cuisine mang đến sự kết hợp độc đáo giữa đặc tính nấu ăn tuyệt vời và thiết kế trang nhã với chức năng xếp chồng - để tiết kiệm không gian lưu trữ trong những khu vực nhỏ nhất.

-
+

Tính năng nổi trội của bộ nồi  WMF Compact Cuisine 4PC (Stackable)

Đáy nồi : Chất lượng quan trọng nhất của một dụng cụ đun nấu là đáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều trên tất cả phạm vi đun nấu của dụng cụ đó. Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF bao gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan ® . Giúp hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều ra xung quanh giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên . Dùng được cho tất cả các loại bếp .

  

 

 

Vành đổ rộng : Vành rót rộng giúp rót ra và rót dễ dàng hơn mà không bị nhỏ giọt khó chịu , rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô, tạo  hình cho món bánh tự làm ở nhà . 

Tay cầm cách nhiệt : Tay cầm của bộ nồi WMF Compact Cuisine được làm thiết kế bằng thép rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện , có lỡ chạm tay vào vẫn không bị bỏng .

Thang đo dung tích trong nồi : Với thang đo tích hợp, các thành phần chất lỏng có thể được định lượng mà không cần cốc đo.

Nắp nồi bằng kính : Nắp đậy bằng thủy tinh chất lượng cao giúp tiết kiệm năng lượng khi nấu nướng bằng mắt thường.

 

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu : Thép không gỉ Cromargan 18/10
  • Nắp : Thủy tinh cao cấp 
  • 1 nồi hấp đường kính 20 cm, dung tích 2,5L
  • 1 nồi hấp cách thủy đường kính 20 cm, dung tích 3,3L
  • 2 nồi nấu đường kính 20 cm, dung tích 2,5L
  • An toàn với máy rửa chén
  • Sử dụng cho tất cả các loại bếp 

 

Bình luận sản phẩm