Bộ nồi WMF 4 món COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC
Bộ nồi WMF 4 món COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC
Bộ nồi WMF 4 món COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC Bộ nồi WMF 4 món COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC

Bộ nồi WMF 4 món COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC

Mã SP:

Giá bán: 2.890.000 đ

Bộ nồi được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp. Với màu xanh sapphire đặc trưng của WMF, sản phẩm này đem lại sự sang trọng, hiện đại cho bếp của bạn.

-
+

CHI TIẾT BỘ NỒI COOKWARE SET SAPHIR PLUS 4PC

Chất liệu cao cấp : Bộ nồi được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp. Với màu xanh sapphire đặc trưng của WMF, sản phẩm này đem lại sự sang trọng, hiện đại cho bếp của bạn.

Sử dụng tốt trên bếp từ : Bộ nồi này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên bếp từ, giúp nấu nướng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian. Điều này cũng giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ chính xác hơn, giữ cho thức ăn được nấu chín đều và đẹp mắt.

Tiết kiệm năng lượng : Được thiết kế với đáy đặc biệt có khả năng tiết kiệm năng lượng và giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn được nấu chín đều, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Dễ dàng vệ sinh : Với chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10, bộ nồi từ rất dễ vệ sinh và có thể sử dụng máy rửa chén để làm sạch.

  

  

 

Tay cầm chắc chắn :  Tay cầm của bộ nồi được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chắc chắn, giúp dễ dàng di chuyển bộ nồi, đồng thời giúp giữ an toàn cho người sử dụng.

Nắp kính chống tràn :  Tay cầm của bộ nồi được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chắc chắn, giúp dễ dàng di chuyển bộ nồi, đồng thời giúp giữ an toàn cho người sử dụng.

Đáy nồi 3 lớp đặc biệt : Truyền nhiệt nhanh , tản nhiệt đều nhanh , tiết kiệm năng lượng , dễ vệ sinh 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  •  Chất liệu :  Thép không gỉ Cromargan 18/10 không gỉ
  • 1 nồi có nắp Ø 16 cm 1,9L
  • 1 nồi  không nắp Ø 16 cm khoảng 1,3L
  • 1 nồi có nắp Ø 20 cm  2,5l,
  • 1 nồi có nắp Ø 24 cm 5,7L
  • An toàn với máy rửa chén, dễ vệ sinh, an toàn với lò nướng, không vị.
  • Sử dụng cho tất cả các loại bếp

Bình luận sản phẩm