Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set
Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set
Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set
Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set

Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4pc CookWare set

Mã SP:

Giá bán: 3.690.000 đ

Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4 món , là sản phẩm hữu ích với mọi căn bếp được phát triển bởi thương hiệu gia dụng WMF của Đức.

-
+

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bộ Nồi Chảo Inox WMF Diadem Plus 4 món với nắp nấu có thể nhìn thấy được là sản phẩm lý tưởng để nấu ít nước và tiết kiệm năng lượng. Những người thích nấu ăn thường xuyên cần các loại nồi khác nhau, WMF kết hợp những kích cỡ này thành một lựa chọn đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu nấu ăn của bạn.

Tất cả mọi thứ cần nhiều chất lỏng để nấu đều phù hợp với nồi hầm, vì mép của nó đặc biệt cao, không có gì bắn ra ngoài khi nướng thịt và nó cũng sử dụng để nấu mì ống, khoai tây và rau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Hầm là sự kết hợp giữa chảo và cao, vành cao hơn chảo nên hầu như không có mỡ bắn ra ngoài khi rán. Đồng thời, thành vành thấp hơn so với thành nồi thịt để chất lỏng bay hơi nhanh hơn và bạn dễ dàng để đảo thực phẩm.

 

Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF  TransTherm của WMF bao gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan ®. Nhôm có những đặc điểm là hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều ra xung quanh giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên .

Phù  hợp cho tất cả các bếp , tay cầm của bộ nồi WMF được làm thiết kế bằng thép rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện.

Chảo được phủ một lớp chống dính gốm không gỉ, ổn định về kích thước, hợp vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy. Nó cũng không có PFOA, có khả năng chịu nhiệt đến 400 ° C và chống cháy. 

Vành rót rộng giúp rót ra và rót dễ dàng hơn mà không bị nhỏ giọt khó chịu. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô, tạo hình cho món bánh tự làm ở nhà hay đặc biệt tiện dụng đối với các bà mẹ có con nhỏ, cần rót thức ăn vào chai để trữ lạnh cho bé.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu : Thép không gỉ Cromargan 18/10
  • Nắp đậy : Kính chịu nhiệt 
  • 1 chảo chống dính ∅24cm
  • 1 quánh (nồi có tay dài) kèm vung kính (đường kính 16cm – dung tích 1,5l)
  • 1 nồi có vung kính ( đường kính 20cm – dung tích 3,5l)
  • 1 nồi có vung kính (đường kính 24cm – dung tích 6,0l)
  • Sử dụng cho tất cả các loại bếp 
  • An toàn khi cho vào máy rửa chén

Bình luận sản phẩm