BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL
BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL
BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL
BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL

BỘ KHOAN CẦM TAY CỦA BOSCH GSR 12-2-LI️ PROFESSIONAL

Mã SP: HT007BOSC0414MA00

Giá bán: 4.990.000 đ

Máy khoan Bosch GSR 12-2 LI có khả năng khoan phá các bề mặt kim loại mỏng, nhựa gỗ đến các công việc bắt vặn vít ở trong các môi trường có độ khó, những vị trí tối hoặc cao quá đầu một cách đơn giản. Bosch GSR 12-2 LI một công cụ hỗ trợ tuyệt hảo cho rất nhiều công việc khác nhau.

-
+

Máy khoan Bosch GSB 12-2-LI chuyên dùng với 2 chức năng chính là để khoan lỗ, bắt vít - tháo vít. Máy có thể làm việc trên mọi loại chất liệu như; Gạch, nhựa, nhôm và gỗ… là một vật dụng rất thông dụng cần có trong các công việc như; làm nội thất, sửa các vật dụng trong nhà, ngoài trời, thậm chí trong công việc xây dựng.

Thiết kế gọn nhẹ tối ưu cho việc sử dụng.

 

Bosch GSR 12-2 LI nhỏ gọn nhất so với các dòng khoan cùng loại nhưng lại có khả năng làm việc đáng nể nhờ hệ thống động cơ ưu việt, độ bền cao, tuổi thọ dài, vận hành cực kỳ êm ái. Máy được trang bị hộp số 2 tốc độ để tối ưu vận tốc khoan vặn vít. Mâm cặp Autolock 1,0 – 10 mm đóng mở dễ dàng giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian khi thay lắp mũi khoan.

Những ưu điểm vượt trội của máy khoan pin Bosch GSR 12-2

Ngoài tính năng cách điện cách nhiệt, xoay đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử, khoan còn có thể tự dừng khi vặn hết vít giúp đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt làm việc. Các tiện ích như có thêm đèn led hỗ trợ nơi làm việc thiếu sáng, đèn báo mức sạc giúp việc nạp điện cho pin dễ kiểm soát hơn được đánh giá rất cao.

 

Pin Lithium-ion điện thế 12V của máy có dung lượng lớn, thời lượng hoạt động dài, không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bộ nhớ nên rất tiện dụng.

Tối ưu hiệu quả làm việc với máy khoan pin Bosch GSR 12-2

Khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 12-2 sở hữu đồng thời hai chức năng là khoan vặn vít và khoan lỗ, dùng cho cả người chuyên nghiệp và không chuyên. Thiết bị có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của các việc khoan lắp, sửa chữa thiết bị máy móc, đồ nội thất, trang trí nhà cửa hay xây dựng, cơ khí chế tạo.

Máy có tốc độ không tải 0 – 400/1.200 v/p, lực xoắn tối đa 27/11 Nm, động cơ mạnh mẽ cùng bộ mũi khoan chuyên dụng giúp bạn khoan sâu nhanh, chuẩn xác, lỗ khoan đẹp mắt. Phạm vi khoan tốt so với các sản phẩm cùng loại, cao nhất trên gỗ đạt 23 mm, trên thép đạt 12 mm. Khả năng tháo vặn vít chuyên nghiệp, vận tốc nhanh, độ chính xác cao, đường kính vít tối đa đạt 7 mm.

 

Thiết bị dùng pin rất tiện dụng, mang lại hiệu quả tối ưu ở mọi môi trường làm việc, đặc biệt là những nơi không có điện hoặc có nguồn điện không ổn định. Nhờ kết cấu chắc chắn, thân máy gọn nhẹ, vừa tay cầm hơn khoan điện nên sản phẩm có tính cơ động cao, phù hợp với công việc phải di chuyển nhiều.

Thông số kỹ thuật

Điện thế pin: 12 V/ 1.5Ah

Khoan thép: 12mm

Khoan gỗ: 23mm

Tốc độ không tải: 0 – 400/1.200 v/p

Đường kính mũi: 7mm

Trọng lượng: 1.6kg.

Bình luận sản phẩm