BỘ ĐẾ LÓT LY INOX WMF COASTERS
BỘ ĐẾ LÓT LY INOX WMF COASTERS
BỘ ĐẾ LÓT LY INOX WMF COASTERS BỘ ĐẾ LÓT LY INOX WMF COASTERS

BỘ ĐẾ LÓT LY INOX WMF COASTERS

Mã SP:

Giá bán: 1.190.000 đ

Bộ đế lót ly được thiết kế theo phong cách hiện đại , 7 món gồm 6 chiếc đĩa inox nằm trong một giá đỡ cong bằng nhựa trong . Lý tưởng cho cốc và ly nóng hoặc lạnh.

-
+

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đế lót ly wmf , giúp bàn không bị bám cặn thức uống và nó được bảo vệ khỏi trầy xước. Được làm bằng thép không gỉ Cromargan hoàn thiện mờ và 1 giá đỡ cong bằng nhựa trong suốt. Lý tưởng để lót ly, tách, cốc tại gia đình, quán cà phê .

Được thiết kế với các đường tròn mang lại cho những chiếc đĩa một hiệu ứng mới mẻ và hiện đại, đồng thời chất liệu Cromargan chất lượng cao giúp các món đồ của bộ sưu tập Clever & More không thể hư hỏng và dễ bảo quản.

 

 
 
Vật liệu Cromargan thép không gỉ chất lượng cao và lớp hoàn thiện được đánh bóng. Thép không gỉ Cromargan 18/10 là thương hiệu đã đăng ký của WMF và có các đặc tính tuyệt vời để sử dụng. Dụng cụ từ Cromargan đã được kiểm chứng là bền, an toàn, đẹp và không gỉ sét.
Vật liệu nhẹ và cực kỳ ổn định về kích thước, hợp vệ sinh, chịu được axit thực phẩm, không mùi và không vị.
Chiếc đĩa an toàn và gọn gàng trong giá đỡ giúp việc vận chuyển dễ dàng và an toàn. Tiết kiệm diện tích mặt bàn nhờ hình bầu dục . 

Thông số kỹ thuật

  • Đường kính: 9.5cm
  • Kích thước đóng gói: 12 x 10.5 x 7cm
  • Trọng lượng: 430g
  • Chất liệu: thép không gỉ 18/10, nhựa cao cấp
  •  An toàn trong máy rửa bát

Bình luận sản phẩm