BỘ DAO ZWILLING POLLUX SET 6
BỘ DAO ZWILLING POLLUX SET 6

BỘ DAO ZWILLING POLLUX SET 6

Mã SP: HT016ZWIL0101GE00

Giá bán: 2.690.000 đ

Một trong những món đồ bếp không thể thiếu trong gia đình chính là dao kéo. Những chiếc dao chất lượng cao sẽ đồng hành cùng các sản phẩm bếp khác trong gia đình bạn mà tỉ lệ mài mòn vô cùng thấp. Sau khi cắt, chặt đủ tất cả các hình thức món ăn rồi, bộ dao Zwilling Pollux Set 6 của EU House vẫn luôn sáng bóng và sắc bén.

-
+

Là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu danh tiếng Zwilling, set dao Pollux Set 6 phù hợp với mọi gia đình Việt nhờ kích thước dao đa dạng và lưỡi dao sắc bén.

Chất liệu cao cấp

Cả bộ dao Zwilling Pollux Set 6 được làm từ thép không gỉ cao cấp. Chất liệu giúp lưỡi dao luôn cứng cáp và không bị oxy hóa, khó bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Chất liệu này đảm bảo cho cả bộ dao luôn sáng bóng như mới.

Tay cầm mỗi chiếc dao, kể cảo chiếc kéo đi kèm được làm từ nhựa nhám, tăng ma sát, giúp việc cầm nắm trở nên đơn giản hơn, việc thái cắt thực phẩm cũng đơn giản và hiệu quả hơn.

Thiết kế tinh tế

Cả bộ dao đều được thiết kế phù hợp với từng chức năng của mỗi chiếc dao, giúp người dùng tận dụng tối đa cả bộ dao. Tay cầm đặc trưng của hãng với 3 đinh tán không chỉ cố định chắc chắn lưỡi dao với cán dao mà còn tạo nên một điểm nhấn trong thiết kế của cả bộ dao.

                

Mỗi sản phẩm của thương hiệu Zwilling đều được in chìm logo của hãng, đảm bảo không bị lẫn lộn với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Công năng đa dạng

Cả bộ dao bao gồm 5 chiếc dao chuyên dụng và 1 chiếc kéo. Mỗi chiếc dao đều giúp người dùng giảm được lực cắt nhờ lưỡi dao sắc bén theo thời gian, đồng thời cũng tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho không gian bếp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Màu: Bạc
  • Trọng lượng sản phẩm: 553gram
  • Kích thước sản phẩm: 40 x 11 x 5 cm
  • Chất liệu: Nhôm

Bình luận sản phẩm