Bình nước thủy tinh wmf Basic Water decanter 0.75L

Bình nước thủy tinh wmf Basic Water decanter 0.75L

Mã SP:

Giá bán: 990.000 đ

Bình nước WMF Basic thuyết phục người tiêu dùng bởi thiết kế hiện đại hợp thời trang và công nghệ tinh vi. Bộ bình nước thuỷ tinh WMF Basic cũng mang trong mình một phong cách đơn giản thời thượng. Bình được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp

-
+

Thiết kế bình  nước thủy tinh wmf Basic Water decanter 0.75L 

+ Có thiết kế cổ điển bao gồm 1 nắp bình nước có khả năng đóng mở tự động nhờ vào cơ chế nghiêng và 1 bộ sàng lọc tích hợp ở miệng của bình đựng nước WMF giúp chặn lại đá và các lát hoa quả ở trong bình. 

+ Phù hợp  mang đựng nước đi làm văn phòng,đến trường lớp học,đi chơi du lịch dã ngoại,cắm trại picnic .

 

Bình Đựng Nước Thủy Tinh Wmf Basic 1L Nắp Đen

 

Nắp đậy và bộ lọc thông minh 

+ Phần nắp đậy với thiết kế CloseUp sẽ tự động đóng mở nhờ cơ chế nghiêng. Khi bạn nghiêng sản phẩm, nắp đậy sẽ tự động hé ra để nước chảy ra khỏi bình. Và khi dựng thẳng đứng nắp đậy lại đóng kín đảm bảo vệ sinh.

+ Thiết kế nắp đóng còn có một bộ lọc để lọc lại những viên đá, hoặc những miếng hoa quả và chỉ cho phép nước được rót ra ngoài bình.

+ Dễ dàng lưu trữ và vệ sinh .

Đặc biêt : Phần nắp đậy với thiết kế CloseUp sẽ tự động đóng mở nhờ cơ chế nghiêng. Khi bạn nghiêng sản phẩm, nắp đậy sẽ tự động hé ra để nước chảy ra khỏi bình. Và khi dựng thẳng đứng nắp đậy lại đóng kín đảm bảo vệ sinh.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao : 14CM
  • Dung tích : 175L
  • Chất liệu : Thủy tinh 
  • Thương hiệu : WMF

Bình luận sản phẩm