BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC
BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC
BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC
BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC
BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC

BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2.4L VÀ 12 LÕI LỌC

Mã SP: HS003BRIT0010XX00

Giá bán: 2.590.000 đ

Bình lọc nước Brita 2.4L kèm 12 lõi lọc là thiết kế chuyên biệt của hãng Brita, sử dụng kết hợp với lõi lọc đa tầng giúp mang lại nguồn nước sạch cho cả gia đình bạn. Với nguồn nước này, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần đun nấu hay lọc lại thêm bất cứ lần nào nữa.

-
+

Brita ở Đức luôn là một nhà cung cấp sản phẩm lọc nước tiên phong tại quốc gia họ và đã vươn ra độ ảnh hưởng trên toàn thế giới. Các sản phẩm lọc nước của Brita đã vượt qua sự kiểm định nghiệm ngặt & được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định uy tín của Mỹ & Thụy Sĩ. Nổi bật trong chuỗi sản phẩm đó như Combo bình lọc nước Brita 2.4L & 12 lõi lọc, mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng nước an toàn trong suốt 12 tháng.

BÌNH LỌC NƯỚC BRITA 2,4L*12 PACK - HS003BRIT0010XX00

Cơ chế thông minh

Với lõi lọc đa tầng cùng kết cấu lọc hiện đại được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu Brita, nước sau khi được lọc qua Bình lọc Brita sẽ được loại bỏ các tồn dư kim loại nặng như chì & đồng nên chứa ít tạp chất hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

Trên bình lọc nước có tích hợp một đồng hồ điện tử báo hiệu cho bạn thời điểm cần thay lõi lọc mới để có hiệu quả lọc tối ưu.

Bình nước Brita làm bằng nhựa ABS rất an toàn cho nguồn nước, không ám mùi nhựa đến nước và khó bị vỡ nứt khi có lực tác động. Cùng với dung tích bình đến 2.4L, bạn có thể dễ dàng có ngay nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu nấu ăn hay pha trà, cà phê & có thể đặt gọn gàng mọi góc nhà của bạn, từ bàn làm việc, phòng ngủ hay trên kệ bếp, dịch chuyển nhẹ nhàng qua mọi không gian, để nguồn nước sạch luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Công nghệ MAXTRA bảo vệ sức khỏe người dùng

Bình nước sử dụng công nghệ lọc MAXTRA cùng với lõi lọc riêng biệt giúp giảm lượng Clo, vôi và 99% lượng tạp chất chì có trong nước, các chất có mùi khác, chuyển nước máy thành nước lọc tươi mát.

Thiết kế thân thiện với người dùng

Bình lọc được thiết kế thân thiện với tay cầm thuận tiện, cùng với miệng rót hữu ích cho việc rót, pha được nhanh chóng, không bị rò rỉ nước bất tiện. Nắp đậy trên bình che được những bụi bẩn ảnh hưởng đến bộ phận lọc & nước đã được lọc, vì vậy nước lọc luôn đạt được chuẩn vệ sinh cao nhất, giữ được các chất thiết yếu cho cơ thể như nguyên tố vi lượng, khoáng chất, flour….

Bình lọc giúp nước trở nên tinh khiết hơn, sạch hơn, khi nấu ăn hoặc pha trà cũng tăng độ thơm ngon hơn hẳn.

Bộ chỉ thị điện tử thông minh BRITA Memo giúp chỉ dẫn sử dụng dễ dàng, đếm thời gian từ khi hộp lọc được thay thế và cho bạn biết khi nào cần thay hộp lọc

Lõi lọc đa tầng Brita MAXTRA

Với tâm niệm sản xuất là Mang chất lượng nước uống đạt chuẩn vào từng không gian sống trong gia đình bạn. Điều đặc biệt của Brita chính là ở LÕI LỌC ĐA TẦNG:

 • Tầng lọc chuyên sâu: đây là hoạt động lọc thô, giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn có kích thước lớn trong nước
 • Hạt nhựa trao đổi ion: Dùng làm giảm độ cứng Carbonat, làm mềm nước máy & giảm các kim loại có trong nước như đồng, chì.
 • Than hoạt tính: loại bỏ tất cả các chất có thể làm giảm hương vị & chất lượng nước, chẳng hạn như các hợp chất Clo, các tạp chất hữu cơ.
 • Tầng lọc chuyên sâu cuối cùng: Trong bước cuối cùng, nước sạch đã được tạo ra thông qua bộ lọc đặc biệt tốt loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù nhỏ nhất.

 

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc Brita

 • Flow Control: Là một trong những phát triển tiên tiến, được sử dụng trong hộp lọc nước để đảm bảo tốc độ dòng chảy phù hợp để nước được lọc qua các lõi lọc được cải thiện hơn.
 • Brita memo/meter: Đây là thiết bị giám sát việc thực hiện lọc nước, việc đo 3 chiều đưa vào xem xét khối lượng nước lọc, chất lượng nước lọc, chất lượng nước (độ cứng) & thời gian. Cùng với đó là báo hiệu cho người sử dụng thời gian tối ưu cần phải thay lõi lọc.

Cách sử dụng bình lọc nước Brita và lõi lọc

 • Bước 1: Bóc lõi lọc ra, cho vào bình & ấn đến khi nghe thấy tiếng “Click”
 • Bước 2: Đổ nước vào bình lọc lần 1. Bấm & giữ chặt nút “Start” ở bảng đo thời gian sử dụng lõi lọc, các vạch đo sẽ xuất hiện. Giữ chặt cho đến khi các vạch đồng thời nháy 3 lần là hoàn thành quy trình đặt báo thời gian cần thay lõi lọc.
 • Bước 3: Sau khi nước lần 1 đã lọc xong, đổ đi hoặc dùng để tưới cây chứ không dùng nước này để uống hay nấu ăn. Tiếp theo đổ nước vào lọc lần 2, lọc xong tiếp tục đổ đi, chưa sử dụng nước này để ăn uống.
 • Bước 4: Đổ nước vào lần 3, kể từ nước này có thể sử dụng để uống hoặc chế biến thực phẩm.

Bình lọc nước Brita 2.4L và 12 lõi lọc đi kèm thật sự là một bộ sản phẩm cho an toàn sức khỏe người dùng, và sự làm việc ăn ý với nhau của cả hai sản phẩm mới đủ phát huy hết công năng của Một sản phẩm mà đã được đánh giá rất cao (dựa trên lượt mua và phản hồi) trên trang bán hàng quốc tế Amazon.com.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Brita
 • Dung tích bình: 2.4L
 • Lượng nước có thể lọc được: 1.4L
 • Kích thước Bình lọc: 25,6 × 25,8 × 10,9 cm
 • Sản phẩm lõi lọc có các lớp: than hoạt tính, mút tạo khoáng, vỏ dừa cuối cùng lọc lại lần nữa.
 • Mỗi lõi lọc sử dụng cho: 100L nước (~1 tháng)
 • Xuất xứ: Đức

Bình luận sản phẩm