Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PVJ631FB1E - Series 6
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PVJ631FB1E - Series 6
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PVJ631FB1E - Series 6 Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PVJ631FB1E - Series 6

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PVJ631FB1E - Series 6

Mã SP: PVJ631FB1E

Giá bán: 20.787.000 đ

Bếp từ Bosch PVJ631FB1E là một trong những dòng model được nhiều người ưa chuộng của thương hiệu bếp từ Bosch. Sản phẩm thiết kế 3 vùng nấu cảm ứng từ riêng biệt, kiểu dáng hình vuông, vát cạnh trước sang trọng. Đồng thời, mặt kính sử dụng là loại mặt kính nổi tiếng đình đám của Đức

-
+

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT 

- Bảng điều khiển cảm ứng thông minh : Bếp được trang bị cảm ứng nhạy bén hơn, giúp bạn kiểm soát 17 chế độ, cho phép bạn chọn các chức năng một cách trực tiếp, dễ dàng chỉ bằng cái chạm nhẹ, kể cả khi bạn tay ướt. Đặc biệt các kí hiệu biểu tượng trên bếp dễ hiểu hơn,nên trẻ con hay người lớn tuổi đều có thể hiểu và sử dụng đơn giản. 

- Hẹn giờ tắt bếp : Với chức năng tuyệt vời này bạn sẽ chẳng phải kè kè bên bếp nữa, rất đơn giản chỉ cần bạn chạm nhẹ chế độ hẹn giờ và chọn thời gian tắt, đúng thời điểm đó bếp sẽ tắt, bạn sẽ có nhiều thời gian làm các công việc khác khi bếp đang hoạt động,vô cùng tiện ích .

- Thiết kế sang trọng : 1 chiếc bếp không chỉ nhiều tính năng tiện ích mà còn phải đẹp, đúng vậy Bosch trang bị cho model Bosch PVJ631FB1E mặt kính nguyên khối, màu đen bóng loáng, chống xước, vát cạnh mặt trước khiến bếp vừa tinh tế lại hiện đại. 

- Vùng nấu kết hợp : Bếp chia làm 3 vùng nấu, vùng lớn kích thước 28cm, 2 vùng nhỏ bên phải với kích thước 18cm, nhưng 2 vùng nhỏ này có thể kết hợp lại thành 1 vùng nấu lớn hình oval hoặc hình chữ nhật. Vùng nấu liên kết là thiết kế đặc biệt của dòng bếp, khiến cho việc nấu ăn trở lên dễ dàng hơn nhiều, phù hợp với mọi kích thước nồi, chảo. 

- Chức năng sprinnt powerbooster : Cùng tích hợp trong sản phẩm Bosch PVJ361FB1E, giúp bếp vận hành với công suất lớn hơn, giảm thời gian nấu, trung bình chỉ cần 10’ cho một món ăn đầy bổ dưỡng cho gia đình bạn rồi. Thích hợp vô cùng với các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nấu, bếp sẽ giúp bạn nấu ăn siêu nhanh và tiết kiệm thời gian. 

- Khóa an toàn trẻ em . 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Số vùng nấu: 3
  • Kích thước bếp (R x S x C) : 51 x 583 x 513 mm
  • Kích thước vùng nấu lớn nhất : 28cm
  • Kích thước vùng nấu 2 + 3 : 2 vùng bếp kích thước 18 cm
  • Tổng công suất : 6,2kw
  • Công suất vùng nấu 1 : 2,6kw
  • Tổng trọng lượng (kg) : 11 kg

Bình luận sản phẩm