Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID631BB5E -Series 4
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID631BB5E -Series 4
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID631BB5E -Series 4 Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID631BB5E -Series 4

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID631BB5E -Series 4

Mã SP: PID631BB5E

Giá bán: 16.627.000 đ

Bếp Từ Bosch PID631BB5E - SERIE4 là một trong dòng model được nhiều người ưa chuộng và sử dụng của thương hiệu bếp từ Bosch. Sản phẩm thuộc phân khúc series 4 bếp 3 vùng nấu nấu cảm ứng từ riêng biệt thiết sang trọng phù hợp cho căn bếp của gia đình bạn .

-
+

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM 

Bếp từ Bosch PID631BB5E được thiết kế với viền bo tròn tinh tế kết hợp với đường vát mặt trước tạo nên sự sang trọng. Mặt kính bếp từ được trang bị kính Schott Ceran đen sáng bóng, tạo nên thẩm mỹ cho tổng thể căn bếp của bạn trở nên hiện đại hơn.

Bếp từ được trang bị 3 vùng nấu riêng biệt có kích thước khác nhau, dễ dàng tùy biến để sử dụng cả 3 vùng dễ dàng, nấu nướng công suất lớn và giảm thiểu thời gian. Sản phẩm rất phù hợp với kiểu thiết kế âm.

Mặt kính bếp từ Bosch PID631BB5E được trang bị kính Schott Ceran, chất liệu chính là gạch Ceramic. Gạch Ceramic về bản chất vẫn có thể nhìn xuyên qua bề mặt như các loại kính đen thông dụng khác nhưng về ưu điểm nó lại có độ cứng và khả năng chịu nhiệt đáng nể.

Mặt kính có thể chịu mức nhiệt lớn lên đến 750 độ C và bền bỉ hơn trước sự tác động của vật lý bên ngoài. Ngoài ra, đối với mặt  kính Schott Ceran người dùng có thể thực hiện vệ sinh dễ dàng.

 

 

Nấu ăn nhanh chóng với 3 vùng nấu cho tổng công suất lên đến 7400W

Bếp từ Bosch PID631BB5E được thiết kế với 3 vùng nấu riêng biệt, mỗi vùng nấu cho kích thước và mức công suất khác nhau 

+  Vùng nấu bên trái: Vùng nấu có 3 kích thước nấu và mức công suất khác nhau
+  1 x ⦰32cm, với mức công suất 3,3kW ( tối đa 5,5kW)
 1 x ⦰26cm, với mức công suất 2,6kW ( tối đa 4,4kW)
+  1 x ⦰21cm, với mức công suất 2,2kW ( tối đa 3,7kW)

+  Vùng nấu trong bên phải: 1 x ⦰14,5cm, với mức công suất 1,4kW (tối đa 2,2kW)

+  Vùng nấu ngoài bên phải: 1 x ⦰21cm, với mức công suất 2,2kW ( tối đa 3,7kW)

+ Với tổng công suất lên đến 7400W được trang bị giúp giảm thiểu thời gian nấu, tăng công suất hiệu quả, hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển TouchSelect dễ dàng lựa chọn vùng nấu và chỉnh công suất

Với bảng điều khiển Touch Select được trang bị cảm biến trên bếp từ Bosch PID631BB5E, kèm theo đó là 17 cấp độ công suất khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các công suất đối với từng vùng nấu.

Bạn chỉ cần chọn vùng nấu và công suất bằng việc điều chỉnh “ +”,”-” trên bảng điều khiển. Ngoài ra, với các chức năng QuickStart và ReStart giúp việc nấu nướng của bạn trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

– Lựa chọn gia nhiệt nhanh PowerBoost giúp giảm thời gian nấu nướng

Khi thời gian là thứ thiết yếu, bạn cần dọn bữa ăn ra nhanh hơn, chức năng gia nhiệt nhanh PowerBoost được trang bị trên bếp từ PID631BB5E sẽ giúp bạn thực hiện. Khi kích hoạt PowerBoost, bạn có thể đun một lượng lớn nước và được làm nóng nhanh hơn gần 35% so với mức công suất cao nhất.

Hẹn giờ tắt bếp cho từng vùng nấu, chủ động thời gian nấu nướng

  Chủ động thời gian nấu nướng hơn với việc thiết lập hẹn giờ tắt bếp cho từng vùng nấu, quản lý các món ăn được tối ưu và hiệu quả hơn. Với việc thiết lập tùy biến với từng món ăn trên bếp, khi thời gian hẹn giờ kết thúc thì bếp sẽ tự động tắt. Giúp thời gian nấu nướng các món ăn của bạn được hoàn hảo hơn khi có thể thực hiện hẹn giờ theo từng vùng riêng biệt với các món khác nhau.

 

Lựa chọn nồi nấu phù hợp khi bếp chỉ dùng các loại nồi chảo có đáy từ

Để có thể nấu nướng trên bếp từ PID631BB5E thì người dùng nên lựa chọn các nồi chảo có đáy từ tính. Chất liệu của nồi chảo thì nên là gang, inox,..thì bếp từ Bosch mới có thể truyền nhiệt để làm chín thức ăn.

Ngược lại thì đối với các nồi thủy tinh, nhôm hoặc là đồng sẽ không phù hợp khi sử dụng với bếp từ Bosch PID631BB5E vì nó không thể tiếp nhận và truyền nhiệt.

Tính năng an toàn bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả

 – Các tính năng an toàn được trang bị trên bếp từ Bosch PID631BB5E giúp bảo vệ người dùng và các thiết bị như:

+  Đảm bảo lượng nhiệt dư: Là đèn báo lượng nhiệt dư trên vùng nấu vẫn còn nóng, đảm bảo chú ý và an toàn cho người dùng.

+  Khóa an toàn trẻ em: Khi kích hoạt, tính năng giúp khóa các chương trình đang hoạt động, nhằm giữ cho việc các đứa trẻ không thể điều chỉnh. Đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

+  Tự động ngắt khi không sử dụng hoặc khi quá nhiệt: Tự đông tắt bếp nếu như chẳng may bạn quên tắt bếp hoặc bếp bị quá nhiệt, chức năng sẽ tự động ngắt.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về bếp từ Bosch PID631BB5E serie 4. Có thể thấy bếp từ PID631BB5E được thiết kế vát cạnh với bo góc mang đến sự sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, bếp từ Bosch còn có 17 chế độ nấu khác nhau với công suất lên đến 7400W; các tính năng vượt trội giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nấu nướng như: gia nhiệt nhanh PowerBoost, Hẹn giờ,…

 

Thông số kỹ thuật

Bình luận sản phẩm