BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB

BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN50SB

Mã SP:

Giá bán: 2.990.000 đ

Bàn ủi hơi nước hoạt động dựa trên hơi nước và nhiệt lượng nên làm phẳng quần áo nhanh chóng hơn so với những loại bàn ủi bình thường. Nhiều người vì bận rộn nhưng vẫn muốn có một chiếc áo thật phẳng phiu để đi làm, đi học nên đã chọn SteamOne SN50SB làm bạn đồng hành. Với thiết kế nhỏ gọn và linh động, bàn ủi hơi nước SteamOne SN50SB có thể mang đi bất cứ nơi nào, vừa vặn trong vali của bạn và có thể ủi được rất nhiều quần áo trong thời gian ngắn.

-
+

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi chuyến đi

Chỉ mất 45s để nước trong bình chứa sôi và tạo hơi nước, bàn ủi hơi nước cầm tay SteamOne SN50SB là cánh tay đắc lực cho những ai bận rộn. Không những vậy, bình chứa nước của bàn ủi hơi nước cầm tay có thể thay thế bằng những loại chai nước tiện dụng khác mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Và điều tuyệt vời nhất đối với bàn ủi hơi nước SteamOne chính là kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể mang đi du lịch, công tác.

Khởi động nhanh chóng

Những chuyến đi dài luôn cần sự tươm tất, mà mọi thứ gần như chỉ gom lại vừa bằng một chiếc bàn ủi hơi nước SteamOne. Với thời gian khởi động nhanh, công suất tối đa là 1600W, hơi nước nóng dễ dàng làm mềm vải, nhẹ nhàng làm phẳng mọi nếp nhắn trên quần áo. Hơi nước nóng của bàn ủi SteamOne không làm hỏng sợ vải, giữ nếp sợi vải vẹn nguyên như ban đầu.

Tiện dụng, an toàn

Mặt tiếp xúc giữa bàn ủi và vải của bàn ủi được làm từ thép không gỉ, không những sang trọng mà còn giúp bảo vệ độ sạch của vải sợi. Phụ kiện bình nước của bàn ủi SteamOne có thể thay thế được, giúp cho việc di chuyển bàn ủi dễ dàng, tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tặng kèm móc treo quần áo. 

Với bàn ủi SteamOne, bạn hoàn toàn có thể ủi quần áo ngay khi đang treo trên móc quần áo.

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: SteamOne
  • Màu: Đen
  • Trọng lượng sản phẩm: 1,52kg
  • Kích thước sản phẩm: 30 x 15 x 40 cm
  • Công suất: 1600W
  • Dung tích bình chưa nước: 140ml

Bình luận sản phẩm