BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW
BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW

BÀN ỦI HƠI NƯỚC STEAMONE SN10GW

Mã SP:

Giá bán: 2.690.000 đ

Những người bận rộn với những chuyến đi lại có yêu cầu cao về trang phục: quần áo thơm tho, phẳng phiu,... thì một chiếc bàn ủi cầm tay là vật dụng không thể thiếu. Khi công nghệ hiện đại dần dần cải tiến các thiết bị, chiếc bàn ủi truyền thống được thay thế bằng bàn ủi hơi nước, giúp việc ủi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Steamone SN10GW là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng EU House. Mẫu bàn ủi Steamone màu trắng là một sản phẩm mới giúp tối ưu hóa lựa chọn của khách hàng.

-
+

Tiện dụng, dễ sử dụng

Bàn ủi Steamone màu trắng mang lại cảm giác thanh lịch vượt trội. So với mã Steamone màu đen trước đó, bàn ủi Steamone SN10GW có kích thước nhỏ hơn, phù hợp với đối tượng khách hàng là nữ giới. Chỉ mất 45s để nước trong bình chứa sôi và tạo hơi nước, bàn ủi hơi nước cầm tay SteamOne SN10GW là cánh tay đắc lực cho những ai bận rộn. Không những vậy, bình chứa nước của bàn ủi hơi nước cầm tay có thể thay thế bằng những loại chai nước tiện dụng khác mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Và điều tuyệt vời nhất đối với bàn ủi hơi nước SteamOne chính là kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể mang đi du lịch, công tác.

  

Thích hợp cho mọi chuyến đi

Những chuyến đi dài luôn cần sự tươm tất, mà mọi thứ gần như chỉ gom lại vừa bằng một chiếc bàn ủi hơi nước SteamOne. Với thời gian khởi động nhanh, công suất tối đa là 1500W, hơi nước nóng dễ dàng làm mềm vải, nhẹ nhàng làm phẳng mọi nếp nhắn trên quần áo. Hơi nước nóng của bàn ủi SteamOne không làm hỏng sợ vải, giữ nếp sợi vải vẹn nguyên như ban đầu.

Mặt tiếp xúc giữa bàn ủi và vải của bàn ủi được làm từ thép không gỉ, không những sang trọng mà còn giúp bảo vệ độ sạch của vải sợi. Phụ kiện bình nước của bàn ủi SteamOne có thể thay thế được, giúp cho việc di chuyển bàn ủi dễ dàng, tiết kiệm không gian.

   

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tặng kèm móc treo quần áo.

Với bàn ủi SteamOne, bạn hoàn toàn có thể ủi quần áo ngay khi đang treo trên móc quần áo. Bàn ủi có 2 chế độ ủi, phù hợp với 2 loại quần áo mỏng và dày khác nhau.

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: SteamOne
  • Màu: Trắng
  • Kích thước sản phẩm: 12 x 14 x 22 cm
  • Công suất: 1500W
  • Dung tích bình chưa nước: 140ml

Bình luận sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
  • Giao hàng tỉnh bởi Viettel
  • Free Shipping nội thành TP.HCM
  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản